เกี่ยวกับความสามารถการให้บริการ เกี่ยวกับความสามารถการให้บริการ

MENU
ภาษา:
|

บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัด บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัด

เมนูหลัก

Language ไทย | English

Service capabilities เกี่ยวกับความสามารถการให้บริการ

การบริการจาก SEC ให้การบริการที่หลากหลาย การซ่อมบำรุงและงานทางวิศวกรรม – บริการของเราครอบคลุมถึงการรักษาประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และอายุการใช้งานของหม้อแปลง LTC และอุปกรณ์อื่นๆในระบบพลังงานไฟฟ้าของคุณไม่ว่าเครื่องจะผลิดโดย SEC หรือโดยผู้ผลิตรายอื่น SEC ให้การบริการ ซ่อมบำรุง และการช่วยเหลือทางวิศวกรรมเพื่อให้หม้อแปลงของคุณทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และให้บริการถอดเปลี่ยนเครื่องที่มีอยู่เดิม

การบริการของ SEC ยังมีการให้ความช่วยเหลือเมื่อในกรณีที่มีปริมาณมากเกินกว่าจำนวนพนักงานที่คุณมี เราให้ความช่วยเหลือในงานซ่อมบำรุงตามทีคุณต้องการ และถ้าคุณต้องการการซ่อมบำรุงแบบเบ็ดเสร็จทาง SEC ก็ยินดีให้บริการ:

SEC สามารถรับงานได้ผ่านการประมูลและการสั่งซื้อ หรือการร่วมพัฒนาภายใต้สัญญาการบริการที่เหมาะกับคุณ

มีการให้บริการทั่วประเทศ - โดยผู้ผ่านการคัดเลือกและฝึกอบรมที่มีอยู่ทั่วไทย SEC จึงมีความพร้อมที่จะให้บริการได้ตามความต้องการของคุณด้วยเครื่องมือที่ครบครันและพร้อมที่จะทำงานจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์:

  1. เครื่องดูดน้ำมัน
  2. รถบรรทุกน้ำมัน
  3. รถยกและอุปกรณ์
  4. อุปกรณ์พิเศษ
  5. เครื่องมืออื่นๆ

ตัวแทนจำหน่ายและบริการของ SEC มีความพร้อมสำหรับความต้องการของคุณและสามารถเสนอโครงการต่างๆและทำความเข้าใจในงานของคุณก่อนการจัดทำราคา ผู้จัดการฝ่ายบริการของเราก็จะคอยดูแลช่างเทคนิคให้ทำงานได้อย่างถูกต้องตามงานที่คุณต้องการภายในกรอบเวลาที่กำหนด
ไม่ว่าจะเป็นงานซ่อมบำรุงปกติหรืองานฉุกเฉิน SEC พร้อมที่จะให้บริการ — 24 / 7 / 365 !
กลับหน้าหลัก
สอบถาม SEC – หม้อแปลงไฟฟ้า:
ข้อมูลทั่วไป ราคา ข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์

บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัดSAHABHANT ELECTRIC CO.,LTD.

38/10 หมู่ 3 ซ.ธนสิทธิ์ ถ.เทพารักษ์ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

เป็นผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง ผลิตหม้อแปลงได้ทุกขนาด KVA และทุกระบบไฟ ตามมาตฐานสากล IEC, ANSI, VDE, IEEE, มอก. จำหน่ายในราคาประหยัด รับประกันการใช้งานยาวนานถึง 5 ปี แม้กระทั่งฟ้าผ่า

เพิ่มเติม »

ช่องทางติดต่อ

Copyright © 2024-2025