เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา

MENU
ภาษา:
|

บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัด บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัด

เมนูหลัก

Language ไทย | English

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัด SEC เป็นบริษัทสัญชาติไทยซึ่งผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง และเป็นผู้ผลิตรายสำคัญด้านหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง รวมทั้งการพัฒนาชิ้นส่วนและชิ้นส่วนอะไหล่ บริษัทได้มีการดำเนินการผลิตในสมุทรปราการ โดยมีตั้งแต่แผนกวิศวกรรมไปจนถึงแผนกจัดซื้อและส่วนบริหารงานก่อสร้าง ลูกค้าของบริษัทคือโรงไฟฟ้าของรัฐ สาธารณูปโภคของกลุ่มนักลงทุน ผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชน และบริษัทอุตสาหกรรมและการพานิชย์

รับรองคุณภาพ
คุณภาพของ SEC ได้เข้าไปอยู่ในหม้อแปลงทุกเครื่องที่เราสร้างขึ้น บริษัทได้รับการรับรอง มอก 384-2543 ISO 9001:2015 ผ่านการทดสอบ CESCI และมีชื่อเสียงด้านคุณภาพและความน่าเชื่อถือมากที่สุดแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรม ตามวัตถุประสงค์ของบริษัทและเป็นความรับผิดชอบของพนักงาน SEC ทุกคน งานทุกชิ้นที่เราสร้างและส่งมอบให้กับลูกค้าของเราได้รับการผลิตเพื่อให้มีประสิทธิภาพสม่ำเสมอ เชื่อถือได้และอายุการใช้งานยาวนาน หม้อแปลงไฟฟ้าที่ติดตั้งไปแล้วนับหมื่นเครื่องบ่งบอกถึงคุณภาพของตัวมันเองได้เป็นอย่างดี

เครื่องทำงานผิดพลาดและหยุดทำงานน้อยที่สุด

ไม่ต้องใช้การบำรุงรักษามากเนื่องจากการออกแบบที่ทันสมัย

และความคุ้มค่าอื่นๆ

บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัดSAHABHANT ELECTRIC CO.,LTD.

38/10 หมู่ 3 ซ.ธนสิทธิ์ ถ.เทพารักษ์ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

เป็นผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง ผลิตหม้อแปลงได้ทุกขนาด KVA และทุกระบบไฟ ตามมาตฐานสากล IEC, ANSI, VDE, IEEE, มอก. จำหน่ายในราคาประหยัด รับประกันการใช้งานยาวนานถึง 5 ปี แม้กระทั่งฟ้าผ่า

เพิ่มเติม »

ช่องทางติดต่อ

Copyright © 2024-2025