การออกแบบขดลวดและการผลิต การออกแบบขดลวดและการผลิต

MENU
ภาษา:
|

บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัด บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัด

เมนูหลัก

Language ไทย | English

Core design and Manufacturing การออกแบบขดลวดและการผลิต

SEC หม้อแปลงไฟฟ้า ใช้โปรแกรมในการคำนวณออกแบบขดลวดเพื่อวิเคราะห์การลัดวงจรของหม้อแปลงไฟฟ้า และคำนวณความร้อนทุกการออกแบบการผลิต การออกแบบฉนวนและอุณหภูมิเป็นไปตามกฎเกณฑ์ต่างๆควบคู่ไปกับการวิเคราะห์องค์ประกอบของหม้อแปลงไฟฟ้า

ขดลวดทองแดงของหม้อแปลงไฟฟ้า ใช้สำหรับตัวนำที่พันอยู่ในหม้อแปลงของ SEC ลวดทองแดงนี้ใช้เพื่อลดการสูญเสียและความร้อนและช่วยทำให้ขดลวดมีขนาดกะทัดรัดซึ่งช่วยในเรื่องประสิทธิภาพกรณีเกิดการลัดวงจรของหม้อแปลง

การพันขดลวดเป็นวงกลมรอบศูนย์กลางทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ขดลวดแรงดันสูง แรงดันต่ำ และขดที่สามใช้แผ่นจานที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ การออกแบบลักษณะนี้ทำให้หม้อแปลงมีความแข็งแรง และสามารถต้านทานการลัดวงจรได้มากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพและลดความร้อนจากการทำงานภาวะปกติและการทำงานเกินกำลัง

แผ่นจานตัวนำและขวดลวดต่างๆเคลื่อนไปตามขดลวดเพื่อลดการสูญเสียพลังงาน เทคนิคการออกแบบถูกนำมาใช้เพื่อสร้างความเข้มสูงสุดของสัญญาณไฟฟ้าในการพันลวดและลดความเครียดจากแรงดันไฟฟ้า การออกแบบพิเศษช่วยให้ลวดและแผ่นจานกระจายความเครียดจากแรงดันไฟฟ้า

เทคนิคสมดุลแอมแปร์ใช้เพื่อลดการสูญเสียฟลักซ์และเพื่อลดแรงลัดวงจรแนวแกน ฉนวนของตัวนำทำงานได้ถึง 65℃ และที่ 80℃ ในภาวะอุณหภูมิสูงโดยไม่สูญเสียอายุการใช้งาน

ท่อทำความเย็นที่อยู่ระหว่างขดลวดทำหน้าที่เป็นฉนวน แผ่นคอลัมน์ใช้เสริมขดลวดในแนวแกนและเพิ่มความแข็งแรงจากการลัดวงจรระดับสูง

ตัวแทนจำหน่ายและบริการของ SEC มีความพร้อมสำหรับความต้องการของคุณและสามารถเสนอโครงการต่างๆและทำความเข้าใจในงานของคุณก่อนการจัดทำราคา ผู้จัดการฝ่ายบริการของเราก็จะคอยดูแลช่างเทคนิคให้ทำงานได้อย่างถูกต้องตามงานที่คุณต้องการภายในกรอบเวลาที่กำหนด
ไม่ว่าจะเป็นงานซ่อมบำรุงปกติหรืองานฉุกเฉิน SEC พร้อมที่จะให้บริการ — 24 / 7 / 365 !
กลับหน้าหลัก
สอบถาม SEC – หม้อแปลงไฟฟ้า:
ข้อมูลทั่วไป ราคา ข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์

บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัดSAHABHANT ELECTRIC CO.,LTD.

38/10 หมู่ 3 ซ.ธนสิทธิ์ ถ.เทพารักษ์ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

เป็นผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง ผลิตหม้อแปลงได้ทุกขนาด KVA และทุกระบบไฟ ตามมาตฐานสากล IEC, ANSI, VDE, IEEE, มอก. จำหน่ายในราคาประหยัด รับประกันการใช้งานยาวนานถึง 5 ปี แม้กระทั่งฟ้าผ่า

เพิ่มเติม »

ช่องทางติดต่อ

Copyright © 2024-2025