การออกแบบและผลิตแกน การออกแบบและผลิตแกน

MENU
ภาษา:
|

บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัด บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัด

เมนูหลัก

Language ไทย | English

Coil design and Manufacturing การออกแบบและผลิตแกน

หม้อแปลง SEC ทุกเครื่องใช้การผลิตแบบขึ้นรูป วัสดุที่มีการซึมได้สูงหรือเกรดมาตรฐาน M และเหล็กซิลิกอนเกรนเย็นเพื่อให้กระแสสูง มีการอบเหล็กหลังจากการรีดเพื่อให้เหล็กมีคุณภาพดีที่สุด

การออกแบบแกน SEC หม้อแปลงไฟฟ้าใช้หน้าตัดกลมหลายๆชั้นร่วมกับข้อต่อเต็ม การเคลือบผิวทำด้วยความเร็วสูงควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์เพื่อให้มีขนาดที่ถูกต้องแม่นยำเพื่อทำให้ข้อต่อแน่นและเกิดช่องว่างน้อยที่สุดเพื่อลดการสูญเสียในแกนและลดระดับเสียงและกระแสไฟฟ้าได้สูงสุด

การหุ้มฉนวนภายใน SEC หม้อแปลงไฟฟ้าจากแกนจากโครงและต่อไปยังกราวนด์เพียงจุดเดียวช่วยป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิตในหม้อแปลง

หลังจากการพันและใส่อีพอกซี่ เทปโพลีเอสเตอร์หดหรือสายแสตนเลสแล้วขาของแกนจะติดกันทำให้มีโครงสร้างหม้อแปลงที่แข็งแรง โครงเหล็กช่วยให้เกิดความแข็งแรงเชิงกล ลดความเครียดระหว่างการขนส่งหรือเมื่อเกิดการลัดวงจรโดยไม่เกิดการเสียรูปของแกนหรือขดลวดในหม้อแปลง

ตัวแทนจำหน่ายและบริการของ SEC มีความพร้อมสำหรับความต้องการของคุณและสามารถเสนอโครงการต่างๆและทำความเข้าใจในงานของคุณก่อนการจัดทำราคา ผู้จัดการฝ่ายบริการของเราก็จะคอยดูแลช่างเทคนิคให้ทำงานได้อย่างถูกต้องตามงานที่คุณต้องการภายในกรอบเวลาที่กำหนด
ไม่ว่าจะเป็นงานซ่อมบำรุงปกติหรืองานฉุกเฉิน SEC พร้อมที่จะให้บริการ — 24 / 7 / 365 !
กลับหน้าหลัก
สอบถาม SEC – หม้อแปลงไฟฟ้า:
ข้อมูลทั่วไป ราคา ข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์

บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัดSAHABHANT ELECTRIC CO.,LTD.

38/10 หมู่ 3 ซ.ธนสิทธิ์ ถ.เทพารักษ์ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

เป็นผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง ผลิตหม้อแปลงได้ทุกขนาด KVA และทุกระบบไฟ ตามมาตฐานสากล IEC, ANSI, VDE, IEEE, มอก. จำหน่ายในราคาประหยัด รับประกันการใช้งานยาวนานถึง 5 ปี แม้กระทั่งฟ้าผ่า

เพิ่มเติม »

ช่องทางติดต่อ

Copyright © 2022-2023