หม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง | ขายหม้อแปลง, ราคาหม้อแปลงไฟฟ้า, ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง, ติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้า ขายหม้อแปลง, ราคาหม้อแปลงไฟฟ้า, ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง, ติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้า, หม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง

MENU
ภาษา:
|

บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัด บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัด

เมนูหลัก

Language ไทย | English

หม้อแปลงไฟฟ้า

หม้อแปลงไฟฟ้า TRANSFORMER

ความเชื่อถือได้ คุณภาพ ประสิทธิภาพ – เป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการในหม้อแปลงไฟฟ้าและเป็นสิ่งที่จากผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าด้วย นั่นคือเหตุผลที่ลูกค้าเลือกใช้บริการจาก SEC หม้อแปลงไฟฟ้าอยู่เสมอ เมื่อนึกถึงหม้อแปลงไฟฟ้าก็จะนึกถึง SEC เรามีความภูมิใจในชื่อเสียงที่เราได้รับและในคุณภาพที่เราใส่ไว้ในหม้อแปลงทุกเครื่อง เราแน่ใจว่าเครื่องที่เราออกแบบให้คุณ ตรงกับข้อกำหนดและความต้องการของลูกค้า

เป็นที่ทราบกันดีว่าเราเป็นบริษัทของคนไทยที่ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง ไปจนถึงขนาด 30 MVA ตามมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001:2015

เราได้มุ่งมั่นที่จะมอบเครื่องมือทางพลังงานให้กับไฟฟ้าในอนาคต และด้วยหม้อแปลงกว่า 10,000. เครื่องที่เราได้ติดตั้งไปแล้ว SEC หม้อแปลงไฟฟ้ามีความพร้อมที่จะมอบเครื่องมือที่มีคุณภาพให้กับคุณ

 1. หม้อแปลงขนาดเล็ก
 2. หม้อแปลงแบบธรรมดา
 3. CONSERVATOR TANK ชนิด TR
 4. HERMETICALLY SEALED ชนิด TR
 5. N2 แบบ TR
 6. หม้อแปลงไฟฟ้าชนิด CSP
 7. หม้อแปลงโวลต์แบบอัตโนมัติ
 8. หม้อแปลงไฟฟ้าแบบไม่ติดไฟ
 9. หม้อแปลงไฟฟ้าแบบทนแรงสั่นสะเทือน
 10. หม้อแปลงไฟฟ้าเรซิ่น
 11. หม้อแปลงชนิดพิเศษ แบบ TR

ขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหม้อแปลงไฟฟ้า ชิ้นส่วน และการบริการของ SEC หม้อแปลงไฟฟ้า สามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์ LINE และอีเมล์ที่แจ้งไว้ ลูกค้าสามารถติดต่อกับตัวแทนจำหน่ายและการบริการของ SEC หม้อแปลงไฟฟ้าได้ที่สาขาที่ใกล้กับคุณหรือติดต่อผ่านทางอินเตอร์เน็ตของบริษัท:

ตัวแทนจำหน่ายและบริการของ SEC มีความพร้อมสำหรับความต้องการของคุณและสามารถเสนอโครงการต่างๆและทำความเข้าใจในงานของคุณก่อนการจัดทำราคา ผู้จัดการฝ่ายบริการของเราก็จะคอยดูแลช่างเทคนิคให้ทำงานได้อย่างถูกต้องตามงานที่คุณต้องการภายในกรอบเวลาที่กำหนด
ไม่ว่าจะเป็นงานซ่อมบำรุงปกติหรืองานฉุกเฉิน SEC พร้อมที่จะให้บริการ — 24 / 7 / 365 !
กลับหน้าหลัก
สอบถาม SEC – หม้อแปลงไฟฟ้า:
ข้อมูลทั่วไป ราคา ข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์

บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัดSAHABHANT ELECTRIC CO.,LTD.

38/10 หมู่ 3 ซ.ธนสิทธิ์ ถ.เทพารักษ์ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

เป็นผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง ผลิตหม้อแปลงได้ทุกขนาด KVA และทุกระบบไฟ ตามมาตฐานสากล IEC, ANSI, VDE, IEEE, มอก. จำหน่ายในราคาประหยัด รับประกันการใช้งานยาวนานถึง 5 ปี แม้กระทั่งฟ้าผ่า

เพิ่มเติม »

ช่องทางติดต่อ

Copyright © 2024-2025