หม้อแปลงของ SEC หม้อแปลงของ SEC

MENU
ภาษา:
|

บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัด บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัด

เมนูหลัก

Language ไทย | English

คุณภาพ SEC หม้อแปลงไฟฟ้า

คุณภาพ SEC หม้อแปลงไฟฟ้า

หม้อแปลงของ SEC มีชื่อเสียงทางด้านคุณภาพและการออกแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า กระบวนการเริ่มตั้งแต่การเข้าถึงข้อมูลที่ใช้ในการออกแบบที่เก็บไว้ในฐานข้อมูลที่ใหญ่ที่สุด มีแกนและขดลวดให้เลือกจำนวนมากเพื่อให้เหมาะกับการออกแบบที่ต้องการ ฐานข้อมูลช่วยให้วิศวกรสามารถเลือกที่จะออกแบบหม้อแปลงให้ตรงต่อความต้องการของลูกค้าแต่ละราย มีโปรแกรมที่ช่วยประเมินแรงที่ขดลวดได้รับเมื่อเกิดการลัดวงจรซึ่งช่วยในส่วนของการออกแบบทางกล ข้อมูลที่ได้มีความแม่นยำทั้งในส่วนของความหนาแน่นของ ฟลักซ์ ขนาดตัวนำ ขนาดของการระบายความร้อน คุณสมบัติความเป็นฉนวน การสูญเสียพลังงาน และอื่นๆ

จากประสบการณ์ 30 ปี ในการผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าของ SEC ทำให้เราแน่ใจในหม้อแปลงของเราว่ามีประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอและอายุการใช้งานยาวนานในราคาประหยัด

ตัวแทนจำหน่ายและบริการของ SEC มีความพร้อมสำหรับความต้องการของคุณและสามารถเสนอโครงการต่างๆและทำความเข้าใจในงานของคุณก่อนการจัดทำราคา ผู้จัดการฝ่ายบริการของเราก็จะคอยดูแลช่างเทคนิคให้ทำงานได้อย่างถูกต้องตามงานที่คุณต้องการภายในกรอบเวลาที่กำหนด
ไม่ว่าจะเป็นงานซ่อมบำรุงปกติหรืองานฉุกเฉิน SEC พร้อมที่จะให้บริการ — 24 / 7 / 365 !
กลับหน้าหลัก
สอบถาม SEC – หม้อแปลงไฟฟ้า:
ข้อมูลทั่วไป ราคา ข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์

บริษัท สหภัณฑ์ อิเลคทริค จำกัดSAHABHANT ELECTRIC CO.,LTD.

38/10 หมู่ 3 ซ.ธนสิทธิ์ ถ.เทพารักษ์ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

เป็นผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง ผลิตหม้อแปลงได้ทุกขนาด KVA และทุกระบบไฟ ตามมาตฐานสากล IEC, ANSI, VDE, IEEE, มอก. จำหน่ายในราคาประหยัด รับประกันการใช้งานยาวนานถึง 5 ปี แม้กระทั่งฟ้าผ่า

เพิ่มเติม »

ช่องทางติดต่อ

Copyright © 2024-2025